首页 社会内容详情
Chi Pu dự đám cưới của Kathy Uyên: Lúc đi hết mình, lúc về hết hồn chính là đây!

Chi Pu dự đám cưới của Kathy Uyên: Lúc đi hết mình, lúc về hết hồn chính là đây!

分类:社会

标签: # cược chấp la gì

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Không nằm ngoài dự đoán, đám cưới của Kathy Uyên và chồng doanh nhân được tổ chức vào chiều tối 4/3 quy tụ dàn mỹ nhân nổi tiếng, là bạn thân của cô dâu chú rể. Ai nấy đều chọn cách trang điểm và trang phục cực kỳ xinh đẹp, lộng lẫy khiến dân tình không biết nên nhìn ai trước.

Trong hàng loạt khoảnh khắc sang trọng hay hạnh phúc của đám cưới, đôi bạn Chi Pu và Linh Rin lại gây chú ý với tình huống “lúc đi hết mình, lúc về hết hồn”. Theo đó, Linh Rin đã ghi lại hình ảnh Chi Pu đi chân đất còn mình dùng dép cói của resort và viết: “Chúng tôi cứu rỗi đôi chân”.

Chi Pu phải đi chân đất

,

bet365网址www.bet365gw.vip)是bet365博彩公司在线上直营的亚洲官网(365BET)。bet365网址开放bet365最新网址、bet365中国大陆网址(bet365中国备用网址)、bet365中国app下载。bet365网址是全球最大的博彩平台,bet365博彩是支持人民币的博彩公司。bet365网址是博彩网推荐的体育博彩平台排名。

,

Linh Rin dùng dép cói

Với những chia sẻ này, chị em cũng nhanh chóng đoán được nỗi niềm và thông cảm với Chi Pu và Linh Rin. Có lẽ cả hai đang "giải thoát" đôi chân sau thời gian đi giày cao gót để dự tiệc. Những hình ảnh này cũng hoàn toàn trái ngược với story sang chảnh trên bàn tiệc được Linh Rin chia sẻ trước đó.

Trước đó Linh Rin và Chi Pu có màn đọ sắc trên bàn tiệc

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论