首页 游戏内容详情
LMHT: Khám phá cách build trang bị cho Annie của các tuyển thủ chuyên nghiệp LCK

LMHT: Khám phá cách build trang bị cho Annie của các tuyển thủ chuyên nghiệp LCK

分类:游戏

标签: # soi kèo tài xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

百家乐在线(www.BJL88.vip)是线上直营的澳门百家乐官方网站。澳门百家乐官网开放澳门百家乐网址:百家乐代理网址、百家乐会员网址,并提供百家乐平台代理开户、百家乐平台会员注册、线上百家乐充值、线上百家乐提现、线上百家乐投注、线上百家乐电话投注等业务。

,

Thay vì lối lên trang bị truyền thống, Annie trong tay những người chơi chuyên nghiệp lại có hướng đi hoàn toàn khác.

Annie đang là một trong những lựa chọn mới nhất ở đấu trường chuyên nghiệp trong những ngày gần đây. Nhờ vào buff ở phiên bản 13.3 tới Nội Tại, kỹ năng E và Chiêu Cuối, Annie đã hoàn toàn lột xác, được nhiều người ưa chuộng ở cả những trận đấu Xếp Hạng cũng như đấu trường chuyên nghiệp.

Buff tại phiên bản 13.3 cho Annie đã tạo nên một làn sóng mới đến meta của LMHT, kể cả ở giải đấu chuyên nghiệp. Annie hiện tại là một vị tướng đáng chơi khi Đứa Trẻ Bóng Tối tỏ ra bá đạo cả ở Đường Giữa lẫn Hỗ Trợ. Tại giải đấu LCK Mùa Xuân 2023, Annie được lựa chọn 7 lần tính cả Đường Giữa cũng như Hỗ Trợ, và Đứa Trẻ Bóng Tối đã mang lại đến 5 trận thắng.

Trong 7 ván thi đấu được lựa chọn, Annie Đường Giữa đã xuất hiện 3 lần trong tay KDF BuLLDog và T1 Faker. Điều đáng chú ý ở đây là cả hai tuyển thủ đều có một lối lên trang bị chung cho Đứa Trẻ Bóng Tối, và nó khác với những trang bị Annie thường dùng trong chế độ Xếp Hạng.

Ở những trận đấu mà Annie Đường Giữa xuất hiện, cả Faker và BuLLDog đều lựa chọn trang bị Thần Thoại là Trượng Trường Sinh, thay vì Vọng Âm Luden mà chúng ta thường thấy ở chế độ Xếp Hạng. Giày cũng bị thay đổi hoàn toàn khi họ đều không dùng đến Giày Pháp Sư mà lại hướng đến Giày Khai Sáng Ionia hoặc Giày Thủy Ngân. Sau đó, Gậy Hư Không hoặc Ngọn Lửa Hắc Hóa đều là những trang bị tiếp theo mà cả hai tuyển thủ Đường Giữa này hướng đến, trước khi kết thúc với Mũ Phù Thủy Rabadon.

Với vai trò một Pháp Sư Đường Giữa, Annie là vị tướng có thế mạnh về những tình huống dồn sát thương bất ngờ cũng như tạo đột biến trong giao tranh. Vì thế, những trang bị gia tăng chỉ số Xuyên Kháng Phép sẽ là điều mà mọi người chơi Annie hướng đến, điều chúng ta thường thấy ở trận đấu Xếp Hạng khi mọi người hướng đến Vọng Âm Luden cho Đứa Trẻ Bóng Tối. Tuy nhiên sẽ có đôi chút thay đổi ở môi trường thi đấu chuyên nghiệp khi người chơi không muốn Annie nằm xuống quá nhanh mà tiếp tục cò quay, gây khống chế cùng việc tạo Khiên Lửa liên tục. Vì thế những tuyển thủ như Faker hay BuLLDog đã lựa chọn Trượng Trường Sinh – một trang bị vừa có thể cung cấp cho Annie lượng Sức Mạnh Phép Thuật lớn mà cũng gia tăng thêm chống chịu cho cô.

Vì lựa chọn Trượng Trường Sinh, hiển nhiên Annie sẽ mất đi chỉ số Xuyên Kháng Phép từ nội tại Thần Thoại của Vọng Âm Luden. Nên các tuyển thủ ngay lập tức ưu tiên Trượng Hư Vô hoặc Ngọn Lửa Hắc Hóa để bù lại lượng chỉ số Xuyên Kháng Phép cho cô. Cuối cùng, Mũ Phù Thủy Rabadon – trang bị ưa thích của nhiều Pháp Sư không chỉ riêng Annie sẽ giúp Đứa Trẻ Bóng Tối đảm bảo được lượng sát thương ở giai đoạn sau của trận đấu.

Dù Annie Đường Giữa chỉ mới được lựa chọn vỏn vẹn 3 lần, nhưng có vẻ các tuyển thủ chuyên nghiệp đã một lần nữa tìm ra lối lên đồ mới đáng để chúng ta học theo đối với những vị tướng mạnh trong trò chơi

Xem thêm:

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论