首页 游戏内容详情
Hogwarts Legacy: Slytherin

Hogwarts Legacy: Slytherin "vượt mặt" Gryffindor trở thành ngôi nhà được yêu thích nhất trong game

分类:游戏

标签: # trò chơi Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

hga050皇冠www.m10086.com)实时更新最新最快的新2手机网址、新2代理手机网址、新2会员手机网址、新2足球网址。提供新2足球注册和新2APP下载,新2APP包含新2代理手机登录线路、新2会员手机登录线路、新2备用手机登录线路、新2手机版登录线路、新2皇冠手机登录线路及网址。

,

Hogwarts Legacy đã ra mắt được gần 1 tuần và vẫn là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm nhất trong cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Như đã hứa hẹn từ trước, Hogwarts Legacy là tựa game nhập vai cho phép người chơi hóa thân và trải nghiệm thành phù thủy trong thế giới ma thuật như trong Harry Potter.

Cũng giống như trong truyện, Hogwarts Legacy cũng có 04 ngôi nhà dành cho các người chơi đó là Gryffindor, Slytherin, Hufflepuff và Ravenclaw. Thế nhưng, thay vì sử dụng Chiếc mũ phân loại để xem ai sẽ phù hợp với nhà nào thì các game thủ của Hogwarts Legacy lại được quyền tự lựa chọn ngôi nhà mà mình yêu thích, và tất nhiên điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến hành trình trải nghiệm của họ trong game.

Thoạt đầu mới nghe, nhiều người sẽ cho rằng Gryffindor chắc hẳn là ngôi nhà được lựa chọn nhiều nhất bởi hiệu ứng từ loạt truyện Harry Potter. Thế nhưng, điều bất ngờ là Slytherin lại mới chính là ngôi nhà được đông đảo game thủ yêu thích nhất dù cho ngôi nhà này vẫn thường gắn với các yếu tố hắc ám. Vậy đâu là nguyên nhân của điều này?

1.  Sự bí ẩn của nhà Slytherin từ bộ truyện Harry Potter

Trong bộ truyện Harry Potter, nhà Slytherin được thành lập bởi phù thủy Salazar Slytherin, màu sắc đặc trưng là màu xanh lá cây và biểu tượng chính là con rắn. Ngôi nhà này được biết đến là nhà của nhiều phù thủy hắc ám, các nhân vật phản diện trong phim như Voldermort, Draco Malfoy, Bellatrix Lestrange...

Trong phim Harry Potter, 4 ngôi nhà đều có phòng sinh hoạt chung nhưng phòng sinh hoạt của nhà Slytherin thường không được lên hình nhiều, lí do có thể là bởi ngôi nhà này vốn gắn với sự bí ẩn và u tối. Do đó, việc lựa chọn nhà Slytherin trong Hogwarts Legacy sẽ cho phép người chơi khám phá những góc khuất về ngôi nhà này mà bấy lâu nay chưa được thấy.

2. Nhiều người cho rằng Slytherin không phải là kẻ xấu

Trong bộ truyện Harry Potter, nhà Slytherin thường được gắn với những nhân vật phản diện và thường bị nhiều người cho là nhà của kẻ xấu. Mặc dù có nhiều chi tiết cho thấy rằng các phù thủy của nhà Slytherin có năng lực rất giỏi nhưng điều này vẫn không thể xóa đi những ác cảm của nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng tin vào điều đó. Theo ý kiến của nhiều game thủ Hogwarts Legacy, họ lại thấy những phù thủy thuộc nhà Slytherin toát lên sự cuốn hút đầy bí ẩn, tham vọng và vô cùng khéo léo.

3. Sự hài hòa về thời trang

Trong Hogwarts Legacy, có rất nhiều kiểu áo choàng để game thủ có thể thử cho nhân vật của mình. Tuy nhiên, nhiều người chơi lại đánh giá cao sự kết hợp màu sắc trong thời trang của nhà Slytherin bởi màu xanh lá cây đặc trưng kết hợp cùng màu đen tạo nên sự ma mị, bí ẩn như chính phong cách của những phù thủy thuộc ngôi nhà này. 

Bài liên quan Hogwarts Legacy thắng lớn trên Steam, chứng minh sức hút với game thủ Hogwarts Legacy: Hình ảnh Ricardo Milos bất ngờ được tái hiện trong game khiến cộng đồng mạng cười bò
 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论