首页 社会内容详情
哈希定位胆(www.hx198.vip):Nga cảnh báo phá hủy toàn bộ chiến đấu cơ phương Tây ở Ukraine

哈希定位胆(www.hx198.vip):Nga cảnh báo phá hủy toàn bộ chiến đấu cơ phương Tây ở Ukraine

分类:社会

标签: # Đánh bạc ở đâu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

哈希定位胆www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

Một máy bay chiến đấu MiG-29 của Ba Lan (Ảnh minh họa: RT).

Viktor Bondarev, cựu Tư lệnh Lực lượng Không quân Nga và Chủ tịch Ủy ban Hội đồng Liên bang về Quốc phòng và An ninh, ngày 13/2 nói với TASS rằng, các hệ thống phòng không của Nga có thể phá hủy tất cả máy bay chiến đấu của phương Tây chỉ trong 2-3 tháng nếu chúng được chuyển giao cho Ukraine.

"Hệ thống phòng không của chúng tôi hoạt động rất hiệu quả. Chúng tôi sẽ quét sạch tất cả nguồn cung của Ukraine trong vòng 2-3 tháng. Họ cần phải học cách vận hành chúng nhưng việc này sẽ mất khoảng 6-12 tháng", ông Bondarev trả lời câu hỏi liệu phương Tây viện trợ máy bay chiến đấu cho Ukraine có thể ảnh hưởng ra sao đến tình hình xung đột.

Từ lâu Ukraine đã đề nghị Mỹ và đồng minh viện trợ máy bay chiến đấu để tăng cường năng lực phòng không, đối phó các cuộc tấn công của Nga. Tuy nhiên, đến nay chưa có dấu hiệu nào cho thấy các quốc gia phương Tây sẽ sớm đưa ra quyết định cung cấp khí tài này cho Kiev do lo ngại leo thang căng thẳng và đối đầu trực tiếp với Nga.

Anh và Mỹ mới đây đã loại trừ việc cung cấp máy bay chiến đấu F-16, F-35 và Typhoon, coi đó là "lằn ranh đỏ". Hiện tại, chính quyền của Thủ tướng Anh Rishi Sunak mới dừng lại ở cam kết mở rộng chương trình đào tạo dành cho quân nhân Ukraine, bao gồm cả phi công lái máy bay chiến đấu theo chuẩn NATO.

Financial Times trước đó đưa tin rằng, một số quan chức Mỹ được cho là sẵn sàng gửi máy bay chiến đấu tới Ukraine nếu xung đột kéo dài, hoặc cho phép tái xuất máy bay chiến đấu F-16 đang phục vụ trong quân đội các nước khác. Tuy nhiên, ngày 30/1, Tổng thống Mỹ Joe Biden tuyên bố, Washington sẽ không gửi máy bay chiến đấu F-16 tới Ukraine.

Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg hôm 13/2 khẳng định, xe tăng, xe chiến đấu bộ binh và đạn dược hiện là ưu tiên của khối trong việc cung cấp vũ khí cho Kiev, trong khi máy bay chiến đấu không phải là vấn đề cấp bách nhất hiện nay. Ông cho hay, vấn đề này chỉ đang được thảo luận.

Theo ông Stoltenberg, xung đột tại Ukraine đang tiêu tốn lượng lớn đạn dược và gây sức ép đối với ngành công nghiệp quốc phòng của NATO. Số lượng súng đạn và vũ khí Ukraine sử dụng trong cuộc xung đột với Nga đã vượt qua năng lực sản xuất của các nước thành viên NATO. Do vậy, ông hối thúc các thành viên NATO tăng cường sản xuất vũ khí và năng lực quốc phòng trong bối cảnh xung đột Ukraine ngày càng khốc liệt.

"Thời gian chờ đợi để sản xuất các loại đạn cỡ nòng lớn sẽ mất khoảng từ 12 đến 28 tháng. Các đơn đặt hàng hôm nay sẽ chỉ có thể giao sau hai năm rưỡi nữa. Do đó, chúng ta phải đẩy nhanh sản xuất và đầu tư vào năng lực sản xuất của mình", lãnh đạo NATO nói.

Cục diện toàn chiến trường Ukraine (bên trái) và mặt trận miền Đông (Đồ họa: ISW).

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论