首页 社会内容详情
Telegram分享群组:Kỷ luật cán bộ ném tiền tung tóe trong quán bún ở Đà Nẵng

Telegram分享群组:Kỷ luật cán bộ ném tiền tung tóe trong quán bún ở Đà Nẵng

分类:社会

标签: # Sân Chơi Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠网址www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠网址的平台。皇冠网址(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

Chiều 15/11, Sở TN&MT Đà Nẵng cho biết, Chi bộ Trung tâm Phát triển quỹ đất (thuộc Đảng bộ sở) đã có quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Đ.C.P, Phó Trưởng Phòng Quản lý và Phát triển quỹ đất bằng hình thức khiển trách.

Ông Phước là người ném tiền tung tóe trong quán bún ở Đà Nẵng bị camera ghi lại, sau đó đăng tải trên trạng mạng xã hội gây xôn xao dư luận.

Theo Chi bộ Trung tâm Phát triển quỹ đất, với vai trò là Phó Trưởng Phòng Quản lý và Phát triển quỹ đất, đảng viên nhưng ông P. có hành vi, lời nói thiếu chuẩn mực với người dân, gây dư luận xấu, làm giảm uy tín của bản thân, tổ chức Đảng, cơ quan, đơn vị nơi ông đang sinh hoạt và công tác.

Điều này đã vi phạm Quy định chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp của cán bộ, công chức viên chức, người lao động ngành Tài nguyên-Môi trường.

Đồng thời, hành vi của ông P. cũng vi phạm Luật Viên chức 2010 và Quy định 37/2021 của Ban Chấp hành Trung ương về những điều đảng viên không được làm.

,

telegram获取群组idwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram获取群组id导出包括telegram获取群组id、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram获取群组id导出为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Chi bộ Trung tâm Phát triển quỹ đất thuộc Đảng bộ Sở TN&MT Đà Nẵng quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với ông P.

Riêng dấu hiệu vi phạm pháp luật về an ninh trật tự nơi công cộng của ông P., cơ quan công an đã làm việc với các bên liên quan và xác định hành vi này không gây ra thiệt hại gì, chưa làm mất an ninh trật tự nên chưa đến mức xử lý hành chính.

Hiện ông P. đã trở lại làm việc sau khi hết thời gian tạm đình chỉ công tác (từ ngày 3/10) để cơ quan chức năng điều tra, làm rõ vụ việc.

Như Báo Giao thông đưa tin, trên mạng xã hội lan truyền clip ghi cảnh 2 người đàn ông cãi vã.

Trong đó, người được cho là Đ.C.P, Phó Trưởng phòng tại Trung tâm Phát triển quỹ đất ném tiền tung tóe trong quán ăn.

Ông Đ.C.P tường trình là do quán thối toàn tiền lẻ cho con mình bị khuyết tật, không biết về tiền nên bức xúc, cho rằng con mình không được tôn trọng dẫn đến sự việc như trên.

,

Telegram分享群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram分享群组包括Telegram分享群组、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram分享群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论