首页 八卦内容详情
环球UG官网:Xuân Hinh lên tiếng sau màn nhảy múa ở chùa với trang phục phản cảm

环球UG官网:Xuân Hinh lên tiếng sau màn nhảy múa ở chùa với trang phục phản cảm

分类:八卦

标签: # tải game Đánh bạc

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Telegram群组导航www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Liên quan đến đoạn clip ghi lại cảnh giả gái, nhảy múa tại một ngôi chùa đang gây tranh cãi, trả lời Báo Giao thông, nghệ sĩ Xuân Hinh cho biết đây là buổi biểu diễn tại chùa Sùng Minh, Hải Dương.

Tuy nhiên, thực tế ông biểu diễn ở sân khấu ở khu vực sân phía ngoài chùa, theo yêu cầu của khán giả và được phép của ban tổ chức và các cụ trong làng, cốt để mua vui cho bà con.

Hình ảnh Xuân Hinh mặc trang phục được cho là không phù hợp khi biểu diễn ở chùa. Ảnh: Chụp màn hình

Theo nghệ sĩ nổi tiếng, đây là tiểu phẩm biến hình trang phục kết hợp. Ông thể hiện nhiều dạng nhân vật theo yêu cầu của khán giả, lúc thì là Chí Phèo, Thị Nở, lúc hát Chầu Văn, lúc thì hoá thân thành gái,... Với một chuỗi nhân vật đa tính cách như vậy, việc mặc trang phục của ông như thế là bình thường, không có gì phải tranh cãi.

"Đây là chỗ thân tình, quý mến thì tôi mới nhận lời biểu diễn. Là nghệ sĩ phải hóa thân thành hàng trăm, hàng nghìn vai diễn, mang lại niềm vui cho cộng đồng.

,

环球UG官网www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Trong đó, họ yêu cầu tôi diễn "Người ngựa ngựa người" thì tôi diễn "Người ngựa ngựa người". Họ yêu cầu tôi hát thì tôi hát, họ yêu cầu diễn thế nào thì tôi diễn thế đó... đâu phải muốn diễn gì thì diễn đâu? Khi tôi biểu diễn, khán giả ủng hộ, cổ vũ, không ai kêu ca gì cả", nam nghệ sĩ giãi bày.

Theo Xuân Hinh, hiện tại ông đã nghỉ hưu, nam danh hài hạn chế đi biểu diễn, cũng không bức thiết kiếm tiền hay lăng xê hình ảnh bản thân. Khi có người thông tin, ông mới biết về clip này trên mạng và tỏ ra bất bình.

"Họ không quay cả đoạn mà cắt cúp đưa lên khiến khán giả hiểu lầm. Bà con ngồi dưới rất ủng hộ tôi, không ai kêu ca gì", nghệ sĩ được mệnh danh là "Vua hài đất Bắc" nói.

Trước đó, mạng xã hội lan truyền clip ngắn với hình ảnh nghệ sĩ Xuân Hinh trong trang phục giả gái, bị cho là hở hang, phản cảm, đang nhảy múa tại một sân khấu được trang trí giống nơi chùa chiền.

Ngay sau đó, ngày 1/11, Thượng tọa Thích Thanh Thắng, Chánh Thư ký Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Hải Dương cho biết, ông đang tìm hiểu sự việc và sẽ nhắc nhở nhà chùa cẩn trọng hơn trong việc đưa các tiết mục vào biểu diễn.

,

新2手机网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快的新2手机网址、新2手机网址线路、新2手机网址登录网址、新2手机网址管理端、新2手机网址手机版登录网址、新2手机皇冠登录网址。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论