首页 财经内容详情
欧博电脑版下载:SCB huy động gần 6.000 tỷ đồng tiền gửi một ngày

欧博电脑版下载:SCB huy động gần 6.000 tỷ đồng tiền gửi một ngày

分类:财经

标签: # game tài xỉu tiền ảo

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Allbet代理www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Đại diện SCB cho biết hoạt động tại các phòng giao dịch, chi nhánh ngân hàng trên toàn quốc đã trở lại bình thường. Ảnh: SCB.

Thông tin từ Ngân hàng Nhà nước TP.HCM cho biết trong ngày 12/10, lượng tiền khách hàng gửi trở lại ngân hàng đã đạt gần 6.000 tỷ đồng, tăng mạnh so với mức hơn 1.600 tỷ đồng trong ngày trước đó.

Thực tế, đây là số liệu được thống kê trên toàn hệ thống trong ngày 12/10 và báo cáo về NHNN.

Trước đó, đại diện SCB cho biết thời gian qua nhà băng này liên tục vướng vào các tin đồn thất thiệt, ảnh hưởng không nhỏ tới hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên, sau khi Ngân hàng Nhà nước có thông điệp trấn an người dân và ngân hàng triển khai các chương trình tăng lãi suất huy động, số lượng khách hàng đến gửi tiền đã tăng lên.

Thông tin về hoạt động của SCB hiện nay, vị đại diện cho biết sau 1-2 ngày chịu ảnh hưởng từ các tin đồn, hoạt động của các phòng giao dịch, chi nhánh trên toàn quốc đã trở lại bình thường. Hiện tượng khách hàng tới rút tiền đã giảm đáng kể, thay vào đó, với các chương trình ưu đãi lãi suất, SCB đã ghi nhận lượng khách hàng tới gửi tiền tăng cao.

Trước đó, lượng lớn người dân đã tìm tới SCB để rút tiền khi các tin đồn thất thiệt về ngân hàng này xuất hiện. NHNN sau đó đã áp dụng nhiều giải pháp giúp thiết lập lại hoạt động ổn định cho SCB.

Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng cũng lên tiếng khẳng định những khoản tiền gửi của người dân tại ngân hàng ở Việt Nam từ trước đến nay, bao gồm SCB, đều được Nhà nước đảm bảo trong mọi trường hợp.

,

新二皇冠最新手机登录www.ad0808.com)实时更新发布最新最快最有效的新二皇冠最新手机登录网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Bên cạnh thông điệp từ NHNN, việc dòng tiền gửi tăng trở lại tại SCB cũng đến từ việc nhà băng này đã điều chỉnh tăng mạnh lãi suất tiền gửi trong những ngày gần đây.

Dù là một trong những ngân hàng có biểu lãi suất tiền gửi cao nhất hệ thống ngân hàng, ngày 8/10 vừa qua, SCB vẫn điều chỉnh tăng lãi suất một số kỳ hạn thêm 1 điểm % so với trước đó, đưa lãi suất tiền gửi cao nhất lên mức 8,9%/năm cho kỳ hạn 36 tháng (gửi online).

Trong khi đó, các kỳ hạn gửi 6-11 tháng cũng có lãi suất rất cao, lên tới 7,95-8,45%/năm và các kỳ hạn gửi dưới 6 tháng đều được hưởng lãi suất kịch trần 5%/năm.

Đến ngày 12/10, nhà băng này tiếp tục thông báo áp dụng chương trình ưu đãi lãi suất tiền gửi với việc tặng coupon lãi suất 0,5 điểm % cho khách gửi tại quầy theo tất cả hình thức lĩnh lãi. Các kỳ hạn được ưu đãi lãi suất cộng thêm là 6-11 tháng, với các khoản tiền gửi phát sinh từ ngày 12/10 đến hết 31/10.

Hiện lãi suất tiền gửi online kỳ hạn 11 tháng của ngân hàng này ở mức 8,45%/năm. Khi tính thêm coupon lãi suất, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất cao nhất là 8,95%/năm.

SCB cho biết các ưu đãi lãi suất này có giá trị từ ngày nắm giữ đến hết 31/12 và áp dụng một lần cho mỗi khách hàng trên một tài khoản tiền gửi mở tại ngân hàng.

Tuy nhiên, ưu đãi lãi suất sẽ mất đi nếu khách tất toán trước hạn tiền gửi. Với các trường hợp gửi tiền theo hình thức lĩnh lãi trước, lĩnh lãi định kỳ, khi rút vốn trước hạn, khách hàng sẽ phải hoàn trả phần ưu đãi đã nhận của các kỳ trước đó (nếu có).

Trong trường hợp chuyển nhượng quyền sở hữu tài khoản tiền gửi đã áp dụng ưu đãi lãi suất, người nhận sẽ tiếp tục được hưởng ưu đãi này theo quy định.

,

欧博电脑版下载www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论