首页 社会内容详情
Telegram游戏(www.tel8.vip):Những hình ảnh đầu tiên về thiệt hại do siêu bão Noru gây ra chiều 27/9

Telegram游戏(www.tel8.vip):Những hình ảnh đầu tiên về thiệt hại do siêu bão Noru gây ra chiều 27/9

分类:社会

标签: # game tài xỉu đổi tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Telegram游戏破解www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏破解包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏破解为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Lốc xoáy khiến hàng trăm nhà dân ở Quảng Trị bị tốc mái, đổ sập

Dù bão Noru chưa đổ bộ nhưng 16h ngày 27/9, ghi nhận tại khu phố 3, thị trấn Cửa Việt (huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị) cho thấy, một số cây xanh bị gãy, nhà cửa và quán xá bị tốc mái do ảnh hưởng của 1 cơn lốc xoáy quét qua.

Giông lốc gió giật mạnh đã khiến nhiều ngôi nhà bị tốc mái, đổ sập hoàn toàn

Người dân cho biết, vào khoảng 15h20, đi kèm với cơn mưa lớn, là một luồng gió mạnh quét qua. Chỉ một thời gian ngắn, nhưng phần mái ở chợ thị trấn Cửa Việt bị tốc, biến dạng; các ngôi nhà ở cạnh đó cũng bị tốc mái. Tại thị trấn Cửa Việt, nhiều cây xanh bị gãy đổ ngổn ngang.

Mưa lớn kèm theo gió mạnh làm nhiều cây xanh bị gãy đổ, nhà dân, quán xá hư hỏng nặng

Nhiều hàng quán, nhà dân ở thị trấn Cửa Việt bị tốc mái, đổ sập.

Cảnh tan hoang sau trận lốc xoáy

Theo lãnh đạo UBND huyện Gio Linh, cơ quan chức năng vừa mới đến hiện trường để thống kê thiệt hại. Tuy nhiên, thống kê sơ bộ, trận lốc xoáy khiến khoảng gần 300 nhà dân bị tốc mái. Đặc biệt, có 2 nhà dân bị sập hoàn toàn, 3 người bị thương.

Dự báo trong tối nay bão số 4 sẽ đổ bộ vào với sức gió mạnh kèm theo mưa to

,

新2备用网址www.hg108.vip)是一个开放新2网址即时比分、新2网址代理最新登录线路、新2网址会员最新登录线路、新2网址代理APP下载、新2网址会员APP下载、新2网址线路APP下载、新2网址电脑版下载、新2网址手机版下载的新2新现金网平台。新2网址登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,皇冠体育APP开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

,

Đà Nẵng bắt đầu ghi nhận gió mạnh, mưa trắng trời

Tại Đà Nẵng, từ 16 giờ chiều nay đã bắt đầu mưa lớn.Theo ghi nhận của PV, tại khu vực ven biển quận Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn gió thổi liên hồi và mạnh lên từng giờ. Theo yêu cầu của nhà chức trách, người dân không còn lưu thông trên các tuyến đường vào chiều tối nay.

Đến 18 giờ chiều nay, hầu hết người dân sống tại các vùng thấp trũng, nhà tạm bợ ở Đà Nẵng đã được lực lượng chức năng sơ tán đến nơi trú bão an toàn.

Clip: Đà Nẵng gió mạnh, mưa trắng trời vào chiều 27/9. Thực hiện: Hà Nam

Gió rất mạnh tại đường Võ Nguyên giáp (Đà Nẵng) lúc 17 giờ chiều nay (27/9).

Một số vật dụng tại hàng quán ven biển của người dân bị gió thổi bay.

Quân đội huy động trực thăng, xe đặc chủng chống bão.

Lực lượng chức năng di dời, sơ tán người dân ra khỏi khu vực có nguy cơ bị ngập lụt do mưa lớn.

Mưa lớn do ảnh hưởng của bão đã khiến khu vực Khe Cạn (quận Thanh Khê, Đà Nẵng) bị ngập nước.

Theo Bộ Tư lệnh Quân khu 5, đơn vị đã huy động 53.000 cán bộ, chiến sĩ cùng 108 xe đặc chủng, xe lội nước tham gia chống bão. Ngoài ra, gần 1.400 ôtô, 715 xuồng máy và một trực thăng cùng 5 xe thiết giáp của Lữ đoàn T-TG 574 sẵn sàng đợi lệnh chỉ huy để cơ động ứng phó bão số 4.

,

Telegram游戏www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论