首页 八卦内容详情
皇冠平台出租(www.hg108.vip):Màn đối đầu ẩm thực gây cấn của 2 gia đình 'có nghề' tại Nàng dâu thời nay

皇冠平台出租(www.hg108.vip):Màn đối đầu ẩm thực gây cấn của 2 gia đình 'có nghề' tại Nàng dâu thời nay

分类:八卦

标签: # tài xỉu đã banh là gì

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

Tập 37 chương trình Nàng dâu thời nay với sự tham gia của 2 gia đình Hoa hồng đỏMộc trà, được dẫn dắt bởi MC, NSƯT Kim Tử Long.

Đến với chương trình, đội Hoa hồng đỏ có sự góp mặt của nàng dâu Huyền Châu (20 tuổi, quản lý nhà hàng), anh chồng Vũ Hùng (22 tuổi, kinh doanh) và mẹ chồng Thùy Trang (45 tuổi, nội trợ).

Gia đình đội 'Hoa hồng đỏ'. Ảnh: BEE

Đối đầu với đội Hoa hồng đỏ là đội Mộc trà, có sự tham gia của nàng dâu Lê Phương (22 tuổi), mẹ chồng Nguyễn Thị Nga (buôn bán hàng ăn) và chồng là anh Tấn Đạt (35 tuổi, kỹ sư xây dựng).

Đến với Nàng dâu thời nay, nàng dâu Lê Phương tiết lộ đã làm dâu được 3 năm nay và vô cùng hạnh phúc với một em bé 2 tuổi. Và tên đội Mộc trà cũng là tên bé gái đáng yêu của gia đình.

Đến với vòng chơi đầu tiên “Mẹ con hợp ý”, chương trình đưa ra các câu hỏi liên quan đến nhiều chủ đề khác nhau như đặc sản, văn hóa, âm nhạc nhưng tất cả đều xoay quanh kiến thức về các tỉnh miền Tây.

Tuy có lợi thế là người Đồng Tháp – một tỉnh thành thuộc miền Tây nhưng mẹ Trang của đội Hoa hồng đỏ lại không mang về chiến thắng cho gia đình mình.

Giành được chiến thắng đầu tiên, đội Mộc trà hào hứng bước vào vòng thi thứ hai – thử thách làm món khổ qua dồn thịt, với tâm thế vô cùng tự tin.

Gia đình đội 'Mộc trà'

,

约搏以太坊www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏以太坊游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Đội chơi Hoa hồng đỏ cũng không kém phần tự tin khi nấu ăn cũng chính là lợi thế của gia đình. Được biết gia đình Hoa hồng đỏ đang kinh doanh một quán ăn nho nhỏ.

MC Kim Tử Long choáng ngộp với các động tác khi vào bếp vô cùng chuyên nghiệp và nhanh chóng của nàng dâu Lê Phương. Được biết nàng dâu thường hay phụ mẹ chồng Nga bán đồ ăn nên dành lời khen ngợi cho nàng dâu của gia đình Mộc trà.

Bên cạnh đó, nam MC cũng cảm phục với sự thành thạo của anh chồng Tấn Đạt khi vào bếp.

Màn đối đầu của hai gia đình “có nghề” trong thử thách làm món khổ qua dồn thịt vô cùng cân tài cân sức. MC Kim Tử Long vì quá khó khăn trong lựa chọn đội chơi xuất sắc hơn nên đã quyết định chia đều điểm số cho cả hai đội chơi Hoa hồng đỏMộc trà.

Thử thách làm món khổ qua dồn thịt của gia đình đội 'Hoa hồng đỏ'.

Với kết quả này, đội chơi Hoa hồng đỏ đành chia tay chương trình Nàng dâu thời nay và ra về với những kỷ niệm đáng quý tại nơi đây.

Gia đình Mộc trà tiếp tục thi đấu với vòng thi cuối cùng “Chung một mái nhà” với các câu hỏi liên quan đến sở thích của mẹ Nga.

Sự thấu hiểu lẫn nhau của các thành viên trong gia đình đã khiến MC Kim Tử Long và khán giả thích thú.

Với độ ăn ý và hiểu nhau tuyệt đối của hai vợ chồng Lê Phương – Tấn Đạt đối với mẹ Nga, gia đình Mộc trà đã xuất sắc mang về giải thưởng cao nhất của chương trình trị giá 20 triệu đồng.

Đón xem chương trình Nàng dâu thời nay phát sóng vào lúc 19h15, thứ 5 hàng tuần trên kênh THVL1.

Mẹ chồng khoe con dâu trên sóng truyền hình 'Nàng dâu thời nay'

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论