首页 财经内容详情
皇冠备用网址(www.hg9988.vip):Đã bắt được 4 đối tượng trộm cáp điện trên cao tốc Vân Đồn - Móng Cái

皇冠备用网址(www.hg9988.vip):Đã bắt được 4 đối tượng trộm cáp điện trên cao tốc Vân Đồn - Móng Cái

分类:财经

标签: # Nhận Kéo Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠备用网址www.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠新现金网平台。

Vừa đưa vào khai thác, cao tốc Vân Đồn - Móng Cái bị mất trộm gần 3.000m cáp điện

Cụ thể, theo điều tra của cơ quan Cảnh sát tỉnh Quảng Ninh, ngày 01/9/2022, Vũ Văn Quân (sinh năm 1988) và Tằng Quay Ón (sinh năm 1989) cùng trú tại xã Đài Xuyên, huyện Vân Đồn, Quảng Ninh đã cùng nhau đi vào công trường thi công cầu Cái Bầu thuộc xã Vạn Yên, huyện Vân Đồn do Công ty Huy Hoàng là đơn vị thi công để trộm cắp dây điện. Các đối tượng bàn bạc tổ chức thực hiện hành vi phạm tội vào ban đêm, các cuộn dây điện khi kéo ra bãi sú cạnh công trường, rồi dùng các mảng xốp vận chuyển số vật tư trộm cắp được đến vị trí đầu cầu đã thi công xong để đưa đi tiêu thụ.

Các đối tượng cùng tang vật vụ án bị lực lượng chức năng tỉnh Quảng Ninh bắt giữ (ẢnhCông an Quảng Ninh)

Sau khi lên kế hoạch, Quân và Ón đã đến điểm thu mua phế liệu của Nguyễn Văn Thạch (sinh năm 1991) tại xã Đài Xuyên, Vân Đồn để chào bán số vật tự trên của Công ty Huy Hoàng và được đối tượng này đồng ý thu mua và cho mượn xe để chuyển số dây điện trộm cắp.

Sau khi thống nhất giá bán, Thạch trả cho Quân và Ón khoảng 25 triệu đồng cho 350kg dây điện lõi đồng. Đến ngày 02/9, Thạch bán số dây điện trên cho Mai Thị Huệ (sinh năm 1984) trú tại phường Cửa Ông, TP Cẩm Phả với giá trên 33 triệu đồng.

,

ETH单双博彩www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,ETH单双博彩数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Theo kết quả điều tra, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã ra lệnh khám xét khẩn cấp điểm thu mua của Nguyễn Văn Thạch và tập trung đấu tranh mở rộng vụ án. Các đối tượng thừa nhận từ khoảng tháng 7/2022 đã nhiều lần lẻn vào các công trường thi công đường cao tốc để lấy trộm các vật tư, phế liệu vè bán lấy tiền tiêu sài.

Công ty An Phú - đơn vị thi công đường dây cáp điện trên cao tốc Vân Đồn - Móng Cái xác nhận thời điểm xảy ra mất trộm tập trung chủ yếu từ khoảng tháng 3/2022 đến ngày 20/8/2022.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论